Tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam(3/2/1930 - 3/2/2024)
Ngày 2/2/2024, Đảng ủy xã Lượng Minh tổ chức tọa đoàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam(3/2/1930 - 3/2/2024).

Ngày 2/2/2024, Đảng ủy xã Lượng Minh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam(3/2/1930 - 3/2/2024). Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Lượng Minh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Cán bộ cơ quan Đảng ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ các ban, ngành, đoàn thể xã Lượng Minh; Bí thư, phó bí thư 16 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Lượng Minh; Các thành viên CLB nhạc cụ dân tộc xã Lượng Minh.

Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Vy Đề

Các đại biểu theo dõi video tuyên truyền về lịch sử thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ảnh: Vy Đề

Đồng chí Vi Đình Phúc, Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm nghĩ tại buổi tọa đàm. Ảnh: Vy Đề

Các tiết mục văn nghệ do Câu lạc bộ nhạc cụ dân tộc xã Lượng Minh trình bày. Ảnh: Vy Đề

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm đã được theo dõi video về quá trình lịch sử từ trước lúc thành lập đến khi thành lập Đảng và lịch sử phát triển của  đất nước. Đồng thời các đại biểu cũng đã chia sẻ những cảm nghĩ đối với quá trình lịch sự hình thành và phát triển của Đảng Cộng Sản Việt Nam trải qua 94 mùa xuân, cũng như là niềm tin sâu sắc của bản thân đối với sự lãnh đạo của Đảng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng đất nước. Bên cạnh đó là thông tin về quá trình lịch sử phát triển của Đảng bộ xã Lượng Minh từ khi thành lập(17/4/1965) đến nay./.

Trần Cường