Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Lượng Minh
Thực hiện công văn số 880-CV/HU ngày 9/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tương Dương về triển khai thành lập chi bộ quân sự xã, thị trấn. Sángg ngày 14/12/2023, Đảng ủy xã Lượng Minh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Lượng Minh.

Các đại biểu tham gia buổi lễ thực hiện nghi thức chào cờ. Ảnh: Vy Hường

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động bán chuyên trách cơ quan xã và các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Các đại biểu tham dự  buổi lễ. Ảnh: Vy Hường

Đồng chí La Văn Kỷ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Lượng Minh. Ảnh: Vy Đề

Chi bộ Quân sự xã Lượng Minh nhận quyết định thành lập. Ảnh: Vy Hường

Đồng chí Vi Hồng Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Bí thư Chi bộ Quân sự xã phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Vy Hường

Chi bộ Quân sự xã Lượng Minh được thành lập có 06 đồng chí Đảng viên. Hiện tại Đảng bộ xã Lượng Minh có 16 Chi bộ trực thuộc./.

Trần Cường